Sư phạm Vĩnh Long - Tin nội bộ: Nguyễn Song Pha nhị 3 K 8 SPVL

Nguyễn Song Pha nhị 3 K 8 SPVL

Nếu biết chị Bé K8 anh có thể liên lạc qua em còn anh Khải K8 em chưa có địa chỉ. Anh Luông nếu ở Bến Tre em có lúc dạy chung với bà xã ảnh bây giờ đôi khi có gặp hình như ở đâu Thạnh Phú. Cũng có dạy chung chị Mão, hiện đang ở Tân Thạch, em biết nhà, không chắc là Mão quen anh . Em học lớp 1K12. Cựu HS Kiến Hòa năm nào cũng có họp mặt.


Thân gởi anh Lâm Kim Luông,


Cám ơn anh đã mở ra trang Web Sư Phạm Vĩnh Long,chính nhờ trang Web nầy mà các cựu giáo sinh có thể tìm lại nhau sau bao năm dài xa cách từ lúc ra trường.


Xin tự giới thiệu tôi là Nguyễn Song Pha nhị 3 K 8 SPVL.Nhờ trang SPVL tôi đã có liên lạc với Thầy Nguyễn Thành Tám và đã biết tình hình Thầy cô đã dạy mình như thế nào. Còn về bạn bè chung lớp 3K8 thì tôi chưa liên lạc được với ai.Thấy anh là đầu tàu của trang web và anh cũng đang ở xứ của Bà Nguyễn Thị Bình,nên mạo muội nhờ anh giúp đỡ dùm : Xin anh tìm dùm vài người bạn chung lớp của tôi cùng quê với anh như : Trần Văn Luông,Nguyễn Văn Thăng,Huỳnh Thị Mão,Nguyễn Thị Kim Phượng,Nguyễn Thị Thanh. Anh chỉ cần tìm ra một trong những bạn nầy ra ra tất cã.Ngày xưa lúc còn đi học,khi nghe âm thanh B 52 bay qua,cã bọn tụi tôi quay lai anh Trần văn Luông và bảo:"nghe máy bay là thằng Luông nó hụp đầu xuống trốn liền" rồi cã bọn cùng cười lên.Mỗi khi các bạn Kiến Hòa(ngày xưa gọi là Kiến Hòa) về quê lên là chúng tôi được chia nhau kẹo dừa...Ôi thời gian nhanh quá bây giờ là những ông cụ rồi đó.


Cám ơn anh Luông trước nha,xin anh có tin gì nhắn cho mình biết ,còn về lần họp kỹ niệm 50 năm ngày thanh lập trường mình không biết nên không có về dự,còn danh sách giáo sinh về kỳ nầy không thấy anh đưa lên,mình chỉ thấy danh sách tháng 10 thôi.


Thân chào anh


Nguyễn Song Pha 3 K8


TB cho nhắn Sư tỷ Phan Kim Ngọc sẽ có dịp nói chuyện với chị để hỏi thăm các bạn cùng khóa với
chị cũng là bạn với mình.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Nhiều người coi

Tin cũ

Blog Sư phạm Vĩnh Long